Dược Nam Hà vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020

10/7/2020

Ngày 9/6/2020 vừa qua, tại hội thảo “Tái khởi động kinh doanh sau Covid 19 và trao Chứng nhận HVNCLC 2020 – 2021”, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao – giải thưởng uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn.

Ảnh: Ông Dương Thùy Biên – Phó Tổng Giám đốc công ty Dược Nam Hà đại diện nhận giải

Hàng Việt Nam chất lượng cao là một chương trình uy tín được tổ chức mỗi năm một lần, góp phần quan trọng giúp tôn vinh những thương hiệu Việt Nam uy tín, có giá trị trong và ngoài nước, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Dược Nam Hà tự hào là doanh nghiệp Dược phẩm top đầu nhiều năm liên tiếp giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Niềm tin của người tiêu dùng chính là động lực lớn nhất để thúc đẩy sự phát triển của Dược Nam Hà. Giải thưởng vừa là niềm tự hào, vừa là trách nhiệm, là động lực để Dược Nam Hà tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý phục vụ người tiêu dùng, đáp ứng tối đa nhu cầu nội địa và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

60 năm phát triển, Dược Nam Hà luôn ưu tiên chú trọng đầu tư trong nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã. Các dòng sản phẩm của Dược Nam Hà hiện đã và đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước. Trong thời gian tới Dược Nam Hà sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới, chất lượng hơn nữa nhằm chăm sóc tốt nhất sức khỏe người tiêu dùng, giữ vững vị thế là Hãng Dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Mess