Ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà lọt TOP 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019

10/7/2020

Giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam – VCCI cùng với Hội đồng Trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Đây là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh; nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quá trình phát triển doanh nghiệp; tích cực tham gia vào công tác xã hội; đóng góp cho nền kinh tế của đất nước và nâng cao đời sống người lao động trong suốt 3 năm, từ 2016-2018.

Điều đáng chú ý là trong lĩnh vực Dược phẩm, chỉ có 2 gương mặt lãnh đạo xuất sắc trong tổng số 100 doanh nhân tiêu biểu được tuyển lựa qua nhiều vòng bình xét khắt khe của VCCI cùng một số tổ chức trong nước và quốc tế.

Ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT công ty Dược phẩm Nam Hà vinh dự vì là 1 trong 2 gương mặt lãnh đạo xuất sắc đó. Đồng thời Ông Bình cũng là Doanh nhân duy nhất của tỉnh Nam Định được vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng này chính là nguồn động viên quý báu, tiếp thêm tinh thần cho Dược phẩm Nam Hà tiếp tục nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Mess